TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Montreal Impact vs New York City

>> Link Sopcast Montreal Impact vs New York City

>> Video trận đấu Montreal Impact vs New York City

Pick: New York City và Over

Lý do: Montreal Impact vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải năm nay, thậm chí gần đây họ còn thi đấu kém cỏi hơn cả giai đoạn đầu mùa, chuỗi 12/14 trận liên tiếp không thắng gần đây của Montreal Impact đã chứng tỏ cho điều này (hòa 9, thua 3). Thêm nữa, Montreal Impact cũng không phải cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà vừa qua của mình.

Về phía đối thủ, New York City lại đang chơi khá tự tin trên sân khách khi họ đã bất bại tới 5/6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua tại giải MLS (thắng tới 4, hòa 1). Hơn nữa, New York City cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (New York City được chấp) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 6/8 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Cùng với đó, có 1 điểm đáng lưu ý ở cặp đấu này là cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì cứ đội nào làm cửa trên là đội đó để thua theo châu Á. Trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này, Montreal Impact được nhà cái xếp làm cửa trên 2/3 trận kể trên (1 trận có lợi thế sân nhà).

Mặt khác, tỷ lệ phụ của trận này là Montreal Impact chấp 0:1/2 so với ở thời điểm lúc mới lên sàn đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và càng ngày càng xa dần tỷ lệ chính Montreal Impact chỉ phải chấp 0:1/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Montreal Impact. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách New York City mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:

Montreal Impact: Bush - Tissot, Cabrera, Lefevre, Oyongo - Bernier, Donadel, Bekker - Piatti, Oduro, Venegas.

New York City: Saunders - Allen, Hernandez, Brillant, Iraola - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.

DỰ ĐOÁN: 1-2