TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Kilmarnock vừa bất bại tới 6 trong 7 trận gần nhất.

Cũng giống như giải Ngoại hạng Anh, sân chơi cao nhất của bóng đá Scotland vẫn diễn ra trong dịp cuối năm và đầu năm mới. Thậm chí lịch thi đấu còn dày đặc hơn trước khiến các CLB phải gồng mình chịu đựng. Trong giai đoạn hiện tại, các đội bóng có chiều sâu lực lượng và bản lĩnh sẽ chiếm ưu thế. Quá trình vừa qua cho thấy Kilmarnock ổn định hơn.

Đội khách đã bất bại tới 6 trong 7 trận gần nhất. Thất bại duy nhất của Kilmarnock trong chuỗi trận vừa qua Kilmarnock chỉ thua Celtic vốn đã ở đẳng cấp khác so với phần còn lại tại Scotland. Hơn nữa, nếu tính theo thành tích ở các chuyến hành quân xa, Kilmarnock tỏ ra khá bản lĩnh khi bất bại tới 6 trong 7 trận vừa qua và trận thua hiếm hoi chỉ là trước Celtic.

Cùng với thành tích đáng nể về chuyên môn như vậy, Kilmarnock đã trở thành điểm tựa cho dân chơi châu Á với 63.16% số trận thắng kể từ đầu mùa. Trong khi đó, ở chỉ số tương tự, Motherwell mới có 36.84% số trận đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu. Thế nên, không bất ngờ nếu đội khách ra về với niềm vui trọn vẹn. Thực tế, nhà cái đánh giá hai đội ở mức cân bằng cũng là tín hiệu rất khả quan.

Chuyên gia nhận định: Kilmarnock -0

Dự đoán tỷ số: 0-1