TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Mỹ toàn thắng 7 trận đối đầu gần nhất.

CONCACAF Nations League là giải đấu mới được ra đời và có mùa giải đầu tiên. Giải đấu là sân chơi dành cho các đội bóng trong khu vực CONCACAF và được chia thành 3 League tương tự như UEFA Nations League. Ở League A có sự góp mặt của 12 bảng đấu, được chi thành 4 bảng, mỗi bảng có 3 đội. League B có 16 đội, chia thành 4 bảng và League C có 13 đội và được chia thành 3 bảng.

 

Theo thể thức, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra 4 đội đầu bảng giành vé vào bán kết. Ngoài ra, 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành vé dự vòng chung kết Gold Cup 2021. Mỹ và Cuba sẽ chinh chiến ở League A, nằm cùng bảng đấu với Canada. Nhìn vào tương quan lực lượng có thể thấy Cuba là đội yếu thế nhất.

Điều này đã được thể hiện, khi Cuba đã thi đấu xong 2 trận lượt đi và về với Canada. Kết quả đội bóng này toàn thua, để thủng lưới 7 bàn và không ghi nổi bàn thắng nào. Với việc trắng tay này, cơ hội dành cho Cuba là không còn nhiều, khi họ sẽ còn 2 trận đối đầu với đội bóng còn mạnh hơn Canada là Mỹ.

Với Mỹ, họ biết rằng phải thắng Cuba trọn vẹn 2 lượt trận với cách biệt càng lớn càng tốt để đua tranh với Canada trong việc tìm kiếm ngôi đầu bảng cùng tấm vé vào bán kết. Trước một Cuba toàn thua 7 trận đối đầu gần nhất, ghi tới 28 bàn thắng, đội bóng xứ cờ hoa với ưu thế sân nhà nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm bằng một chiến thắng tưng bừng.

Chọn: Mỹ cả trận

Dự đoán: 4-0