TL CA: 0:2

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Mỹ toàn thắng cả 6 trận gần đây tại Cúp Vàng CONCACAF.

Nhấn chìm Guyana với tỷ số 4 bàn không gỡ, ĐT Mỹ đã ngay lập tức thống trị bảng D với 3 điểm cùng hiệu số +4. Ở lượt trận kế tiếp, thầy trò Berhalter sẽ chỉ phải chạm trán với Trinidad hiện đang sa sút phong độ. Theo đó, có lẽ một chiến thắng nữa sẽ lại thuộc về đại diện Hòa Kỳ ở lượt trận này khi họ vượt trội hơn đối thủ về mọi mặt.

Với chiến thắng kể trên, USA đã chính thức ngắt đứt mạch 3 trận không thắng trước đó của họ tại mặt trận giao hữu. Như vậy, tính trong 7 trận đã đấu, ĐT Mỹ đã mang về 4 thắng lợi tổng cộng và chỉ để thua 2 lần cả thảy. Tính riêng tại mặt trận CONCACAF, Mỹ hiện vẫn đang duy trì mạch 7 trận bất bại liên tiếp trong đó cả 6 trận gần nhất họ đều toàn thắng.

Với tư cách là một đương kim vô địch của giải đấu, chẳng có lý gì đội quân hùng mạnh của Berhalter lại phải dễ dàng để sảy chân trước một Trinidad đầy bất ổn. Nói như vậy là hoàn toàn có cơ sở khi đã 5 trận liên tiếp Trinidad đều bất thắng thậm chí họ còn để thua 4 trận trong số đó. Ở lượt trận ra quân tại CONCACAF năm nay, Trinidad đã thảm bại trước Panama với tỷ số 0-2 chung cuộc.

Như vậy, tính rộng ra 15 trận gần nhất, đội bóng của Lawrence mới chỉ có được đúng 3 chiến thắng. Xét riêng tại mặt trận CONCACAF, cả 3 trận gần nhất đội bóng này cũng đều toàn hòa và thua. Có lẽ, chỉ cần từng ấy thông số cũng đủ để người hâm mộ dần hình dung về một thế trận áp đảo dành cho đội tuyển Mỹ ở màn đụng độ tới đây.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Mỹ: Steffen, Ream, Miazga, Long, Lima, Arriola, Trapp, Roldan, McKennie, Boyd, Zardes

Trinidad: Phillip, Mitchell, Williams, Cycus, Jones, Hyland, Paul, Garcia, George, Lewis, Gonzales

Chuyên gia nhận định: Mỹ -2

Dự đoán tỷ số: 3-0