TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: NAC Breda không thắng 5 trận sân nhà gần nhất.

Giải VĐQG Hà Lan chỉ còn 5 vòng đấu nữa là hạ màn và các cuộc đua vô địch, dự cúp châu Âu cũng như xuống hạng vẫn đang diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Cặp đấu NAC Breda và Emmen mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc trụ hạng của cả hai đội.

NAC Breda đang đứng bét bảng với 21 điểm, trong khi Emmen đứng thứ 15 với 28 điểm, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Theo thể thức, giải VĐQG Hà Lan có 1 đội bét bảng xuống hạng trực tiếp, 2 đội đá play-off trụ hạng. Nếu kết quả này giữ nguyên, NAC Breda sẽ xuống hạng, trong khi Emmen trụ hạng thành công.

Với NAC Breda, nếu như đánh bại được Emmen cuối tuần này họ mới có cơ hội trụ hạng. Nếu như để mất điểm, họ gần như đã đặt một chân xuống giải hạng 2 Hà Lan thi đấu ở mùa giải tới. Chính vì thế, các cầu thủ chủ nhà chắc chắn sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm chiến thắng.

Tuy nhiên, phong độ hiện tại của NAC Breda là rất tệ khi họ chỉ thắng 1/12 trận gần nhất. Trong khi đó, Emmen đã cắt đứt mạch 7 trận không thắng của mình bằng thắng lợi 2-0 trước đối thủ khó chơi, Heerenveen ở vòng đấu trước. Chưa kể, Emmen cũng chỉ thua NAC Breda ở 1/5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

Chọn: Emmen +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1