TLCA: 0:1 1/4
TX: 2

Key Tip: Nacional toàn thắng 3 trận sân nhà gần nhất.

Bảng E Copa Libertadores đang có kịch bản khá dễ đoán. Nacional có 6 điểm sau 3 lượt trận, đứng thứ 2 trên BXH với 3 điểm kém đội đầu bảng Cerro Porteno, đội bóng toàn thắng cả 3 trận đã đấu. Trong khi đó, đội khách Zamora vẫn chưa có điểm số nào sau 3 trận toàn thua.

Ở lượt trận này, Nacional được chơi trên sân nhà và tiếp đón Zamora, đội bóng gần như đã bị loại. Chỉ cần giành chiến thắng, đại diện của Uruguay sẽ có 9 điểm và tiến gần hơn tới tấm vé vào vòng 1/8, cạnh tranh quyết liệt với Cerro Porteno và Atletico Mineiro, 2 đội sẽ đối đầu nhau ở lượt trận này.

Trong trường hợp cả Nacional và Cerro Porteno cùng có chiến thắng, cục diện bảng đấu coi như đã an bài. Đây là kịch bản hoàn toàn có thể xáy ra ở lượt trận này, bởi Cerro Porteno cũng như Nacional đều được chơi trên sân nhà và đều đang có phong độ rất ổn định tại tổ ấm của mình.

3 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Nacional toàn thắng, ghi tới 9 bàn và không để lọt lưới bàn nào. Theo châu Á, các nhà đầu tư đều hưởng niềm vui chiến thắng ở 3 trận đấu đó. Trong khi đó, sân khách đang là nỗi ác mộng đối với Zamora, khi chỉ thắng 1/2 trận gần đây, trong đó 2 trận gần nhất toàn thua và để thủng lưới tới 7 bàn. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào Zamora.

Chọn: Nacional -1 1/4 cả trận

Dự đoán: 3-1