TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Oita Trinita bất bại cả 4 trận sân khách mới đây

Sau khởi đầu tương đối ấn tượng ở mùa này, Nagoya Grampus dần sa sút và đến thời điểm hiện tại, họ thậm chí phải căng sức để chiến đấu trụ hạng. Hiện Nagoya Grampus chỉ còn hơn vị trí cầm đèn đỏ 4 điểm. Trong khi đối thủ Oita Trinita không quá lo lắng về vấn đề này khi vẫn đang có thứ hạng cùng điểm số an toàn.

Với lợi thế sân nhà, việc Nagoya Grampus ở cửa trên trận này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đặt niềm tin vào họ là quá mạo hiểm vào lúc này. Đã 7 trận liên tiếp trên khắp các đấu trường tham dự, Nagoya Grampus không thắng, và họ thua chỉ số châu Á 5 lần trong số đó. Trận sân nhà mới nhất chấp 1/2, Nagoya Grampus cũng chỉ có kết quả hòa.

Trong khi ấy, Oita Trinita dù không thực sự bùng nổ nhưng ít ra họ vẫn duy trì được sự ổn định. Nên nhớ là 4 trận sân khách gần nhất Oita Trinita đều bất bại cả trên phương diện chuyên môn lẫn TL châu Á. Trong 4 trận đó, đáng nói là có 2 lần Oita Trinita cũng bị chấp hòa tương tự như ngày hôm nay.

Thêm nữa, Oita Trinita không hề e ngại khi đụng độ với Nagoya Grampus thời gian gần đây. Thống kê cho thấy 5 lần chạm trán mới nhất giữa đôi bên thì Nagoya Grampus chỉ thắng được 1 trận và thua tới 2 lần. Tổng quan lại, chuyên gia bongdanet tin rằng Oita Trinita là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Oita Trinita (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1