TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: SLNA đang có mạch 5 trận toàn thua theo châu Á.

Sau 2 trận thắng liên tiếp trước Viettel (2-0) và Thanh Hóa (4-2), Nam Định đã phải nhận một gáo nước lạnh từ Đà Nẵng (0-2). Dù trắng tay tại Hòa Xuân, nhưng với số điểm và vị trí hiện tại, thầy trò Nguyễn Văn Dũng không phải quá lo lắng về nhiệm vụ trụ hạng. Và đây là điều kiện thuận lợi để họ tiếp tục toan tính ở chặng đường phía trước. 

Chiều nay, nếu vượt qua SLNA, Nam Định hoàn toàn có cơ hội hội gia nhập nửa trên BXH, bởi khoảng cách giữa họ và đội đứng thứ 4 Thanh Hóa chỉ là 3 điểm (22 so với 25). Nam Định vốn chơi rất tốt tại Thiên Trường, nên cửa thắng của họ khá cao, đặc biệt trong bối cảnh SLNA đang trải qua một giai đoạn thi đấu thiếu hiệu quả (thắng 1/10 trận gần đây).

Phong độ có vấn đề, SLNA còn không có lực lượng tốt nhất, khi Olaha buộc phải ngồi ngoài sau khi nhận đủ 3 thẻ vàng. Sự vắng mặt của chân sút da màu đem đến ít nhiều lo lắng cho HLV Nguyễn Đức Thắng. Bởi nguyên nhân chính khiến họ chững lại ở giai đoạn vừa qua chính là vì bế tắc trong khâu ghi bàn. 

Dưới góc độ TLCA, SLNA đang thể hiện rất tệ. Trước khi làm khách tại Thiên Trường họ toàn thua 5 trận vừa qua. Nếu tính riêng trên sân khách, đội bóng xứ Nghệ đẩy giới đầu tư vào cửa tử 3/4 trận gần đây. Trong khi đó, Nam Định rất đáng tin cậy trên sân nhà, mà việc vượt rào thành công 5/6 trận mới nhất là minh chứng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Nam Định -0

Dự đoán tỷ số: 2-1