TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Nam Định bất bại 5 trận sân nhà gần nhất tại V-League.

Tinh thần thi đấu của các cầu thủ Nam Định đang lên rất cao thời gian qua, khi họ bất bại 3 trận liên tiếp tại V-League. Có vẻ như việc bị loại khỏi sân chơi cúp quốc gia giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Dũng có được sự tập trung hoàn toàn cho mặt trận quốc nội, nơi họ đặt ra mục tiêu trụ hạng.

Hiện tại Nam Định đang có được 19 điểm sau 15 lượt trận và vươn lên thứ 8 trên BXH. Cách biệt so với nhóm có nguy cơ xuống hạng chỉ là 4 điểm và mùa giải vẫn còn non nửa chặng đường nữa, vì thế Nam Định vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều nếu như không muốn sớm trở lại với cuộc chiến trụ hạng.

Bước vào trận đấu giữa tuần này, Nam Định tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Thiên Trường, nơi cuối tuần trước họ có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Viettel. Đó là trận đấu thứ 5 liên tiếp đội bóng thành Nam bất bại tại tổ ấm của mình, trong đó giành tới 4 thắng lợi. Nếu tiếp tục thi đấu với tinh thần hiện tại, Nam Định hoàn toàn có thể nghĩ tới việc giành kết quả thuận lợi.

Thế nhưng đó sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi đối thủ của Nam Định ngày hôm nay là Thanh Hóa, đội bóng đã lột xác hoàn toàn thời gian qua với mạch 10 trận liên tiếp bất bại ở V-League, trong đó có thắng lợi 3-2 trước chính Nam Định ở lượt đi trên sân nhà. Tuy nhiên, NHM thành Nam vẫn có lý do để tin tưởng vào thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng, bởi Thanh Hóa chỉ thắng 1/7 trận sân khách từ đầu mùa giải, đồng thời chưa thắng trận nào trên sân Thiên Trường (hòa 1, thua 1).

Sẽ là một trận đấu khó đoán và để tìm ra đội giành chiến thắng sẽ không hề dễ. Với ưu thế sân nhà, người viết nghiêng về khả năng thắng của Nam Định.

Chọn: Nam Định cả trận

Dự đoán: 1-0