TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nancy thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Năm ngoái đôi bên đều chơi không thành công khi không lọt vào nhóm dự play-off thăng hạng. Với Orleans, điều đó là bình thường nhưng với Nancy – CLB từng có nhiều mùa đá ở Ligue 1 thì đó là thất bại. Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới này, Nancy đã rất tích cực tìm kiếm những bản hợp đồng mới và đá giao hữu. Những gì họ thu về trong mùa hè vừa qua là không tồi.

Tuy chỉ thắng 1 trong 4 trận giao hữu vừa qua, nhưng điều đáng nói là ở trận cầu duy nhất mà giới cầm cân nảy mực đưa ra đánh giá của mình (tức là có TL châu Á) thì Nancy đã mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, trận cầu ngày hôm nay Nancy được chơi trên sân nhà, nơi họ thể hiện tốt trong quãng thời gian cuối mùa bóng vừa qua.

Tại tổ ấm của mình, Nancy toàn thắng 3 vòng đấu cuối mùa năm ngoái, trước những đối thủ không hề dễ chơi như Metz và chính Orleans. Trong khi đó, yếu điểm của Orleans chính là tâm lý khi xa nhà. Họ thất bại đồng thời gục ngã trước rào cản TL ở cả 4 vòng sân khách cuối cùng ở mùa trước.

Ngoài ra thì cả 2 lần đụng độ với Nancy tại mùa giải năm ngoái, Orleans đều thất bại. Vì thế, không nên tin vào khách trận này. Cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vào kịch bản cởi mở, khi đây mới là trận mở màn của đôi bên, sự thận trọng chắc chắn được đặt lên hàng đầu.

Chuyên gia nhận định: Nancy (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0