TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Valenciennes chỉ thua 1/5 trận sân khách gần nhất.

Những nỗ lực tuyệt vời của Nancy đang giúp đội bóng này dần thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Thống kê cho thấy, các cầu thủ Nancy đã có thành tích giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất. Chính việc giành 12/15 điểm tối đa giúp Nancy vươn từ vị trí áp chót trên BXH lên thứ 17 với 29 điểm.

Khoảng cách hiện tại giữa Nancy và đội nằm trong nhóm cầm đèn đỏ là 2 điểm. Đây là cách biệt quá mong manh và có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhiệm vụ của các cầu thủ chủ nhà ở vòng đấu này là phải tận dụng tốt ưu thế sân bãi của mình để tìm kiếm điểm số, tránh việc lại rơi vào khu vực xuống hạng.

Tham vọng của Nancy là hoàn toàn có cơ sở, khi trận đấu này họ được chơi trên sân nhà và tiếp đón Valenciennes, đội bóng ở thời điểm hiện tại đang khá yên tâm khi đứng thứ 12 trên BXH với 34 điểm và hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 7 điểm khi mùa giải còn 9 vòng đấu nữa là hạ màn.

Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng Nancy chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều bởi phong độ của Valenciennes cũng khá ổn định với 4/6 trận gần nhất giành trọn 3 điểm. Trên sân khách, Valenciennes cũng chỉ thua 1/5 trận gần nhất. Nếu vẫn thể hiện phong độ này, người viết nghiêng về khả năng 2 đội sẽ chia điểm.

Chọn: Valenciennes +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1