TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Nantes toàn thắng cả 3 lần đối đầu mới nhất

Với 2 đội, trận cầu này chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự bởi đôi bên đều an phận ở giữa BXH. Nantes đứng ngay trên Strasbourg và hơn đối thủ này 2 điểm. Bình thường với những trận cầu mà đôi bên có tương quan khá cân bằng như này, chủ nhà chỉ chấp 1/4 nhưng ngày hôm nay Nantes chấp hòa, thậm chí lợi nhuận cho họ ở mức thấp và TL chính đang dần được đẩy lên thành 0:3/4.

Sự nhìn nhận của giới cầm cân nảy mực như vậy là hợp lý, bởi càng về cuối mùa thì Nantes càng cho thấy sự ổn định, khác hẳn với sự thất thường của Strasbourg. Tính ra thì cả 7 vòng gần nhất, Nantes không một lần khiến giới đầu tư phải thất vọng. CLB này rất biết cách tận dụng ưu thế sân nhà khi toàn thắng cả 4 vòng gần đây.

Nên nhớ tại tổ ấm của mình, Nantes từng đánh bại những đối thủ rất mạnh như Lyon hay PSG. Trong khi đó, càng về cuối mùa thì Strasbourg càng chơi sa sút. Họ thất bại đồng thời thua TL cả 2 vòng gần đây. Tính ra thì cả 7 trận mới nhất, Strasbourg đều không thắng. Ngoài ra, lịch sử đối đầu cũng đang chống lại họ. Strasbourg trắng tay cả 3 lần gần nhất đụng độ với Nantes.

Tóm lại, Nantes là địa chỉ đáng tin cậy trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao, khi mốc tổng bàn thắng được niêm yết là 2 3/4. Nantes tấn công rất hay trên sân nhà, và họ ghi tối thiểu 2 bàn ở 5 vòng tiếp khách vừa qua. Thêm vào đó, 3/4 trận sân khách gần đây của Strasbourg cũng đều có nhiều hơn 2 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Nantes: Dupe, Lima, Pallois, Girotto, Fabio, Limbombe, Toure, Rongier, Boschilla, Mance, Eysseric.
* Strasbourg: Matz Sels, Lienard, Mitrovic, Kone, Caci, Lala, Goncalves, Thomasson, Sanjin Prcic, Costa, Ajorque.

Chuyên gia nhận định: Nantes (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1