TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Nautico vs Avai

>> Link Sopcast Nautico vs Avai

>> Video trận đấu Nautico vs Avai

Pick: Nautico và Under

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Nautico, họ luôn thi đấu rất bùng nổ tại tổ ấm của mình. Cụ thể là Nautico đã giành chiến thắng ở 6/7 trận sân nhà gần đây nhất của họ, đáng lưu ý là trong đó có tới 4 trận Nautico thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (Nautico ghi tới 20 bàn ở 7 trận kể trên).

Về phía đối thủ, Avai lại đang có thành tích kém cỏi trên sân khách, họ luôn rất dễ dàng bị đánh bại khi phải hành quân xa nhà, Avai đã không thắng ở cả 15 lần làm khách đã qua gần đây của họ ở mọi giải đấu mà Avai tham dự. Đáng lưu ý hơn cả là Avai đã chiến bại tới 12/15 trận này và Avai chỉ ghi được có 4 bàn thắng sau 15 trận kể trên.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Nautico cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Avai. Minh chứng là trong khi Nautico giành chiến thắng theo châu Á tới 9/10 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ Nautico phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì Avai lại để thua theo châu Á tới 7/8 chuyến làm khách gần đây nhất mà họ được chấp với cùng tỷ lệ dao động như ở khoảng trên (0:1/2 cho tới 0:3/4).

Mặt khác, tỷ lệ Avai được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Avai được chấp tới 0:3/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Avai. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Nautico mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 2-0