TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Jong Ajax bất bại 7/8 vòng gần nhất

Vị trí thứ 13 hiện tại là chưa đáp ứng những kỳ vọng của NHM dành cho NEC Nijmegen. Khả năng giành vé dự giai đoạn play-off với họ cũng đang bị nghi ngờ. Jong Ajax không phải là đối thủ dễ chơi, hơn nữa họ lại có tâm lý thoải mái do không bị sức ép về thành tích. Nên nhớ các đội trẻ của Ajax hay PSV đều không thể lên hạng.

Vấn đề ở trận này chính là ở mức handicap mà giới cầm cân nảy mực niêm yết. NEC Nijmegen được đánh giá cao hơn, lại có ưu thế sân nhà mà chỉ chấp 1/4. Nên nhớ là 2 lần gần nhất đón tiếp Jong Ajax, NEC Nijmegen chấp lần lượt 2 hòa và 3/4, những định mức cao hơn rất nhiều so với lần gặp gỡ này giữa đôi bên.

Nhưng các nhà làm chuyên môn không phải vô cớ lại đưa ra chỉ số đó. Sự bất ổn là điều thấy rõ ở NEC Nijmegen mùa này, và nó đang khiến CLB dần rời xa mục tiêu lọt vào top cạnh tranh vé lên hạng. Ở 4 vòng vừa qua, NEC Nijmegen chỉ có 1 lần duy nhất vượt qua TL châu Á.

Đối thủ của họ trong ngày hôm nay lại là đội bóng có chất lượng chuyên môn không tồi. Nên nhớ là 8 vòng mới nhất thì Jong Ajax có tới 7 trận bất bại. Trên sân khách, Jong Ajax cũng không thua ở 3/4 vòng gần đây. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Jong Ajax (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2