TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Key Tip: Houston Dynamo toàn thua 5 trận sân khách gần nhất.

Mặc dù Gold Cup 2019 diễn ra, rất nhiều cầu thủ phải về tham dự ĐTQG, nhưng khá ngạc nhiên là BTC giải Nhà nghề Mỹ vẫn tiếp tục cho giải đấu này tiếp tục lịch thi đấu như bình thường. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều CLB ảnh hưởng đến lực lượng, khi các trụ cột phải về làm nhiệm vụ quốc gia.

Houston Dynamo là đội bóng bị ảnh hưởng khá nhiều, khi đội khách có tới 4 cái tên phải về phục vụ ĐTQG là Alberth Elis, Maynor Figueroa, Romell Quioto và Darwin Ceren. Chưa kể, 2 bệnh binh Eric Bird và Memo Rodriguez chưa bình phục cũng làm suy giảm rất nhiều sức mạnh của các cầu thủ khách.

Với New England, đội chủ nhà chỉ vắng duy nhất tiền vệ Zachary Herivaux, người về phục vụ ĐT Haiti. Phong độ của New England cũng đang khá ổn định với mạch 5 trận gần nhất không thua. Trong bối cảnh đội khách thiếu vắng nhiều trụ cột, New England có nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Thuận lợi cho đội chủ nhà là việc Houston Dynamo vốn cũng đang thi đấu rất bết bát. Thống kê cho thấy, đội khách đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp toàn thua. Chưa kể, 5 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, Houston Dynamo đều trắng tay ra về, trong đó hàng thủ để thua 10 bàn và hàng thủ chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn.

Chọn: New England -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-0