TL CA: 0:3/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: New York City bất bại tới 13 trận gần nhất.

Đương kim Á quân Portland Timbers đang có dấu hiệu khởi sắc ở nhóm cuối bang miền Tây sẽ hành quân đến làm khách của New York City đang rất thăng hoa ở trận cầu vòng 20. Hãy xem New York City có tiếp đà hưng phấn để thắng vòng thứ 4 liên tiếp nhằm tái chiếm ngôi nhì bảng. Hay Portland sẽ thắng liền 3 trận trước NY City nhằm thu hẹp cách biệt với nhóm đá play-off.

New York City đang thể hiện phong độ vô cùng thăng hoa với mạch 13 trận liền gần đây ở mọi đấu trường đều bất bại, thậm chí thắng kèo tới 11 lần cùng 9 chiến thắng. New York City thắng liền 3 vòng gần nhất tại MLS để có 29 điểm, thu hẹp cách biệt với ngôi đầu bang miền Đông xuống chỉ còn 5 điểm, trước đó họ cũng đi tiếp ở Cúp Quốc gia khi quật ngã 2 nhược tiểu là Cincinnati cùng North Carolina.

Sân nhà cũng là thánh địa giúp New York City tự tin khi họ thắng liền 4 trận gần nhất và đều thắng kèo còn Portland Timbers lại hay run sợ tại sân khách với chỉ 4 thắng lợi cùng 5 lần ít ỏi thắng kèo tại 16 trận xa nhà gần đây. Phong độ của Portland cũng đang không quá tốt với chỉ 3 thắng lợi ở 6 trận gần nhất và đang hơn nhóm đèn đỏ có 1 điểm ít ỏi. Vậy nên cửa thắng kèo cho New York City trận này rất sáng dù phải chấp đến 3/4 trái.

Chuyên gia nhận định: New York City -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1