TLCA: 0:3/4 - TX: 3

>> Kết quả New York Red Bulls vs New York City

>> Link Sopcast New York Red Bulls vs New York City

>> Video trận đấu New York Red Bulls vs New York City

Pick: New York Red Bulls và Over

Lý do: New York Red Bulls đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/7 lần ra quân gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 3, hòa 3). Trong khi đó, New York City lại bất bại tới 6/7 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại giải MLS.

Cùng với đó, ở lần đụng độ gần đây nhất thì New York City cũng đã đả bại New York Red Bulls với chiến thắng 2 bàn trắng. Hơn nữa, đây lại là 1 trận Derby đầy căng thẳng, vậy nên với tỷ lệ nhà cái áp cho trận này New York Red Bulls phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa New York City.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì New York City cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn New York Red Bulls. Minh chứng là trong khi New York Red Bulls giành chiến thắng theo châu Á ở 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (New York Red Bulls phải chấp) thì New York City lại để thua theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (New York City được chấp).

Hơn nữa, có 1 điểm nữa đáng lưu ý ở cặp đấu này là ở cả 2 lần New York City viếng thăm sân của New York Red Bulls đã có trong quá khứ mà được các nhà mạng áp cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì cả 2 lần New York City đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các nhà nhận định hàng đầu châu lục cùng các chuyên gia của bongdanet cũng có đồng quan điểm là hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà New York Red Bulls ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

New York R.B: Robles - Lade, Zubar, Ouimette, Zizzo - McCarty, Felipe - Grella, Kljestan, Sam - Wright-Phillips.

New York City: Saunders - Allen, Hernandez, Brillant, Iraola - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.

DỰ ĐOÁN: 3-1