TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Newcastle Jets toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Mùa giải 2017/18 Newcastle Jets thi đấu khá ấn tượng, khi kết thúc ở vị trí thứ 2 trên BXH, đồng thời giành vị trí Á quân chung cuộc sau thất bại trước Melbourne Victory ở trận chung kết toàn mùa. Tuy nhiên bước sang mùa giải này, các cầu thủ chủ nhà đang thi đấu khá tệ, ít nhất là đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể, sau 9 lượt trận, Newcastle Jets mới có 11 điểm, đứng thứ 7 trên BXH và kém đội đầu bảng khoảng cách lên tới 11 điểm. Đây rõ ràng là thành tích khiến NHM đội bóng không thể hài lòng. Tuy nhiên, những trận đấu gần đây phần nào cho thấy Newcastle Jets đang hồi sinh với việc giành chiến thắng 2/3 trận gần nhất.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Adelaide Utd cũng chẳng khá khẩm hơn, khi đứng ngay phía trên Newcastle Jets trên BXH với 1 điểm nhiều hơn. Đây là thứ hạng phù hợp với thực lực cũng như khả năng của các cầu thủ khách. Tuy vậy, rất có thể sau lượt trận này hai đội sẽ thay đổi thứ hạng, khi Newcastle Jets có nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Adelaide Utd không còn giữ được sự ổn định như giai đoạn đầu mùa, khi 3 trận gần nhất không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 2 thất bại. Tất nhiên, theo châu Á, các cầu thủ khách toàn thua cả 3 trận đấu đó. Chưa kể, lịch sử cũng đang chống lại Adelaide Utd, khi toàn thua ở cả 2 chuyến viếng thăm sân của Newcastle Jets gần nhất.

Chọn: Newcastle Jets -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1