TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Newcastle Jets toàn thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất.

Giải Nhà nghề Australia A-League vẫn diễn ra vào thời điểm đội tuyển Australia tham dự Asian Cup 2019. Điều này khiến nhiều CLB lâm vào thế khó về lực lượng và giới chuyên môn chỉ trích cách làm của ban tổ chức khi ít nhiều khiến giới mộ điệu bị phân tâm về sự chú ý. Thực ra, đây không phải trường hợp đầu tiên khi MLS tại Mỹ cũng từng tổ chức các trận đấu khi đội tuyển tham dự giải lớn.

Trở lại với trận đấu này, Newcastle Jets có điểm tựa đáng kể về thành tích đối đầu khi toàn thắng cả 4 lần gặp nhau gần nhất, trong đó có 2 lần diễn ra trên sân nhà. Hơn nữa, các cầu thủ Brisbane Roar lúc này đang sa sút thảm hại. Từng được đánh giá là ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng nhưng đội khách mới có duy nhất 1 trận thắng sau 10 vòng từ đầu mùa.

Thành tích tệ hại của Brisbane Roar khiến họ bị tụt xuống đứng áp chót bảng điểm với vỏn vẹn 6 điểm và là đội bị thủng lưới nhiều thứ 2 chỉ ít hơn 1 bàn so với vị trí bét bảng của Central Coast. Trên bảng chỉ số châu Á, Brisbane Roar cũng khiến các nhà đầu tư phải thất vọng khi mới có 30% số trận vượt qua tỷ lệ. Thấp hơn đáng kể so với Newcastle Jets đã tích lũy được 50%.

Chuyên gia nhận định: Newcastle Jets -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1