TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Exeter City bất bại cả 5 trận sân khách gần đây

Ở bảng E của khu vực phía Nam, Newport County chưa có điểm nào sau thất bại trong lượt trận đầu tiên còn Exeter đã có 3 điểm, đứng thứ 2 sau U21 West Ham do kém về hiệu số. Cả 2 cùng chơi ở League Two nên về cơ bản chênh lệch trình độ là không nhiều. Trận này Newport County được xếp ở cửa trên nhờ vào yếu tố sân nhà.

Tuy nhiên, mức chấp 1/4 cùng điểm bỏ quá sâu không phải là khả quan với Newport County. Dù rằng đã thắng 2 trận gần nhất nhưng EFL Trophy không phải là giải đấu mà Newport County tập trung sức lực. Minh chứng là ở lượt trận đầu tiên họ đã thua đội trẻ U21 của West Ham dù rằng trận đó Newport County đã dẫn trước tới 4-1 sau hiệp 1.

Exeter thì lại khác, họ chơi ổn định và cũng thắng Cheltenham trong ngày ra quân. Điều đáng nói là tâm lý sân khách của Exeter là rất tốt khi họ bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL ở cả 5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Chính vì vậy, đội khách là lựa chọn sáng giá hơn ở trận cầu này.

Kịch bản cởi mở được người viết chờ đợi bởi dù 6 trận vừa qua của Newport County cùng 5/6 cuộc đối đầu mới nhất giữa đôi bên có không quá 2 bàn nhưng giới cầm cân nảy mực lại niêm yết mức tổng bàn thắng 2 1/2 ở trận này. Newport County chơi thoải mái và trận đầu tiên họ cũng thủng lưới tới 5 lần trước U21 West Ham.

Chuyên gia nhận định: Exeter (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2