TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

Pick: Nga U21 và Over

Lý do: Cả Nga U21 và Belarus U21 đều không giành quyền tham dự vòng chung kết U21 châu Âu được tổ chức vào giữa tháng 6 tới đây tại Ba Lan nên họ phải duy trì cường độ thi đấu bằng các trận giao hữu. Đây cũng là quá trình chuẩn bị cho vòng loại U21 châu Âu năm 2019 của cả hai khi họ chính thức bước vào chiến dịch vào tháng 8 tới.

Nga U21 lúc này đang sở hữu đội hình khá chất lượng với một loạt cái tên rất kinh nghiệm như tiền đạo Aleksei Gasilin từng có 10 lần ra sân, tiền vệ Dmitri Barinov 12 trận khoác áo tuyển U21 hay trung vệ Nikita Chernov cũng 8 lần được sử dụng. HLV Yevgeni Bushmanov của Nga U21 tỏ ra thận trọng khi đều cho gọi tất cả tài năng sáng giá nhất. May mắn cho ông khi mùa giải tại Nga vừa kết thúc nên không gặp vướng mắc đáng kể nào.

Phía đối diện, Belarus U21 lại cho gọi nhiều nhân tố mới còn khá non kinh nghiệm. Đây được xem là giai đoạn chuyển giao lực lượng của đội khách nên chắc chắn sẽ có nhiều hạn chế. Thực tế, Belarus U21 không có nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây khi thua tới 4 trong 5 trận. Thành tích đối đầu cũng đứng về phía Nga U21 khi họ toàn thắng cả 3 lần gặp nhau gần nhất và đều ghi được ít nhất 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 2-1