TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Guaraní khởi đầu chiến dịch Copa Libertadores 2020 với chiến thắng dễ dàng trước đội bóng Bolivia San José ở vòng sơ loại đầu tiên. Cụ thể, đại diện của Paraguay đánh bại đối thủ với các tỷ số 1-0 và 4-0 ở hai lượt trận đối đầu.

Trở lại với vòng sơ loại thứ 2, mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng với Guaraní khi lá thăm đưa họ chạm mặt đối thủ đáng gờm của Brazil là Corinthians. Khách quan nhận xét, đội bóng của HLV G. Costas không phải cái tên có thể ngôi chung mâm với Corinthians khi thua kém về đẳng cấp và chất lượng đội hình.

Nhận định Aa Guarany vs Corinthians, 7h30 ngày 6/2: Lịch sử ám ảnh

Nhưng nói vậy không có nghĩa Guaraní sẽ buông xuôi, ít nhất là ở trận lượt đi trên sân nhà. Cần nhớ, đội bóng của Paraguay đang có phong độ tốt khi bất bại 5 trận vừa rồi, trong đó toàn thắng 4 trận gần nhất. Một điểm đáng chú ý, dù bị đánh giá thấp hơn song Guaraní lại là đội bóng sở hữu thành tích đối đầu tốt hơn.

Lùi lại mùa 2015, Guaraní đã khiến cả Copa Libertadores phải bất ngờ khi đánh bại Corinthians ở 2 lượt trận vòng 1/8. Sau đó, Guaraní đã đi tới vòng bán kết và chỉ chịu thua River Plate – đội bóng đăng quang ngôi vô địch sau đó.

Quay lại với đội khách, Corinthians không có được sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần lẫn phong độ. Nên biết, đại diện của Brazil chỉ thắng có 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 trận đã đá ở mùa giải năm nay (tại giải vô địch bang Sao Paulo).

Chuyên gia nhận định Guaraní vs Corinthians: Guaraní +1/4

Dự đoán Guaraní vs Corinthians: 1-1.