Nhận định soi kèo ABC Natal vs Botafogo

Giữa đôi bên là sự chênh lệch rất lớn về trình độ cũng như vị thế. ABC Natal thường xuyên xuất hiện ở các hạng đấu thấp của xứ Samba thì Botafogo RJ (đừng nhầm sang Botafogo SP) là CLB giàu truyền thống và thành tích tại Brazil và hiện cũng đang chơi tại Serie A.

Khác biệt về đẳng cấp kéo theo việc Botafogo RJ sẽ chấp sâu, nhưng vấn đề là họ khả năng sẽ chỉ tung vào sân nhiều nhân tố dự bị. Hơn nữa thì mặt trận Cúp QG cũng không phải ưu tiên hàng đầu với Botafogo RJ. Khả năng giành chiến thắng của Botafogo RJ là không phải bàn cãi, quan trọng họ sẽ thắng bao nhiêu mà thôi.

ABC Natal yếu hơn nhưng họ lại hoàn toàn thoải mái về tâm lý, do được chơi trên sân nhà và nếu có thất bại cũng là chuyện không ai có thể trách họ. Trong khi đó, Botafogo cũng cần kết quả tích cực để xốc dậy tinh thần.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu ABC Natal vs Botafogo

Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 1
Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của ABC Natal

Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 2
Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Botafogo

Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 3
Nhận định ABC Natal vs Botafogo, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 3

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: ABC Natal thi đấu không tốt và 3 trận gần nhất họ không thể chinh phục rào cản tỷ lệ. Trong khi Botafogo thắng kèo trận mới nhất tại Cúp QG và cũng thắng cả 2 lần đối đầu trước đây.

Chọn Botafogo.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: ABC Natal bị đánh giá thấp ở mặt trận tấn công, trong khi Botafogo khó chơi với toàn bộ sức mạnh. 5/7 trận gần nhất của đôi bên đều khép lại với không quá 2 bàn thắng. Vì thế, nên chọn xỉu trận này!

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số ABC Natal 0-2 Botafogo