TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Accrington thua TL 6/7 trận gần nhất

Trên BXH hiện tại, Accrington có vị trí và số điểm cao hơn so với Oxford Utd. Không chỉ vậy mà ở 2 lần đụng độ gần nhất thì Accrington đều vượt qua Oxford Utd. Với những dữ liệu đó, cộng với yếu tố sân nhà trong trận này, hẳn nhiều người sẽ đặt niềm tin vào Accrington. Tuy nhiên thì mức TL 0:0 khiến chuyên gia bongdanet nghi ngại về khả năng thắng trận của Accrington.

Thực tế thì ban đầu Accrington cũng chấp 1/4 nhưng họ mất giá trầm trọng trên sàn châu Á và TL chính bị đẩy về mức 0:0. Không khó hiểu cho sự biến động như vậy bởi Accrington trình diễn bộ mặt đáng thất vọng thời gian gần đây. Họ khiến các nhà đầu tư thất vọng khi thua chỉ số châu Á ở 6/7 trận mới nhất. Đối thủ Oxford Utd không quá mạnh nhưng ít ra họ còn ổn định hơn chủ nhà.

Oxford Utd bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL ở 5/6 vòng gần đây. Hơn nữa, CLB này đang bị dồn vào thế khó và rõ ràng động lực chiến đấu của họ cao hơn so với chủ nhà Accrington vốn vẫn an toàn. Với mức TL như vậy thì chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách trong cuộc chiến then chốt này.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 cũng đang dần bị kéo về mốc 2 1/4 bởi lợi nhuận cho mốc dưới xuống quá thấp. Đôi bên có hàng công thiếu sắc sảo và hơn nữa phần lớn các trận gần nhất của 2 đội đều xuất hiện ít bàn thắng. Bởi vậy nên NHM có lý do để tin vào một kịch bản chặt chẽ.

Chuyên gia nhận định: Oxford Utd (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1