TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: ADO Den Haag đã thua Venlo 2-4 trong trận sân nhà gần nhất phải chấp 0:1/2.

Nếu trận đấu này diễn ra cách đây chừng 2 tuần, có lý do để tin rằng ADO Den Haag sẽ giữ 3 điểm ở lại sân Cars Jeans. Sở dĩ nói như vậy vì thời điểm ấy thầy trò Alfons Groenendijk đang thi đấu rất thuyết phục, mà việc trút vào lưới Utrecht và AZ Alkmaar… tổng cộng 8 bàn là minh chứng. Nhưng quan trọng hơn cả, lúc đó ADO Den Haag chưa trụ hạng.

Còn vào thời điểm hiện tại, ADO Den Haag đã hoàn thành nhiệm vụ tối thượng ở mùa giải 2018/19, đó là trụ lại giải đấu cao nhất xứ hoa tuy-lip. Thế nên, ngay cả các CĐV trung thành nhất của ADO Den Haag cũng không dám khẳng định tập thể dưới quyền HLV Groenendijk sẽ ca khúc khải hoàn vào đêm nay.

Thực tế, sau khi chính thức trụ hạng, ADO Den Haag không còn giữ được sự quyết tâm khi ra sân, mà việc dễ dàng quỵ gối trước PSV cách đây ít ngày là minh chứng. Khác với ADO Den Haag, chuyến hành quân đến sân Cars Jeans cũng như 2 trận còn lại gặp AZ Alkmaar và Heracles Almelo chẳng khác gì những trận chung kết với Excelsior.

Hiện tại, Excelsior chỉ hơn đội cuối bảng NAC Breda 5 điểm, họ cũng kém vị trí trụ hạng gần nhất số điểm tương tự. Thế nên, chắc chắn thầy trò Adrie Poldervaart sẽ nhập cuộc với 200% quyết tâm nhằm bỏ túi 3 điểm. Trong bối cảnh đội chủ nhà đã hết động lực, chỉ cần không tự đá vào chân mình, Excelsior sẽ đạt mục tiêu.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

ADO Den Haag: Trevor David, Ricardo Kishna, Giovanni Troupée, Danny Bakke, Shaquille Pinas (chấn thương).

Excelsior: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến:

ADO Den Haag: Zwinkels; Bakker, Kanon, Malone, Meijers; Goossens, Gorter, Immers; Becker, Falkenburg, El Khayati.

Excelsior: Damen; Matthys, Mattheij, Burnet, Horemans; Koolwijk, Schouten, Bruins, Fortes; Messaoud, El Hamdaoui.

Chuyên gia nhận định: Excelsior +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-2