TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

ADO Den Haag lẫn Groningen đều khởi đầu mùa 2020/21 không hề thuận lợi. ADO Den Haag thua 0-2 trên sân của Heracles trong khi Groningen thất bại với tỷ số 1-3 ngay trên sân nhà trước PSV.

Thất bại của ADO Den Haag và Groningen vốn không quá bất ngờ. PSV là ứng viên vô địch còn ADO Den Haag vốn sở hữu thành tích thiếu thuyết phục từ cuối mùa giải trước.

Thật vậy, thua 0-2 trước Heracles là trận thứ 6 trong 8 trận gần nhất ADO Den Haag không ghi bàn tại giải VĐQG Hà Lan. Họ cũng thua cả 6/8 trận không ghi bàn này. Nếu mùa giải 2019/20 không kết thúc sớm, ADO Den Haag chưa chắc đã có thể tham dự mùa giải hiện tại.

Với Groningen, trận thua PSV là thất bại thứ 4 liên tiếp của họ tại giải VĐQG Hà Lan. Nếu không sớm cải thiện thành tích, Groningen sẽ nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chiến trụ hạng.

ADO Den Haag vs Groningen, 17h15 ngày 20/9: Lực bất tòng tâm

2/4 lần so tài gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan giữa ADO Den Haag và Groningen khép lại với kết quả hòa. Kịch bản tương tự nhiều khả năng sẽ lặp lại vào Chủ nhật (20/9) vì cả hai đều không đủ khả năng để thu về 3 điểm trọn vẹn.

Phân tích TX

Bàn thắng thường ít xuất hiện mỗi khi ADO Den Haag so tài cùng Groningen. Cả 4 lần chạm trán gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan đều khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

5/6 trận sân nhà vừa qua của ADO Den Haag thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan kết thúc với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống. Điều tương tự cũng xảy ra với 4 trận đấu gần đây của Groningen tại sân chơi số 1 trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Hà Lan.

Vì những lẽ đó, màn so tài giữa ADO Den Haag và Groningen không hứa hẹn chứng kiến bảng điện tử ‘nhảy số’ nhiều lần.

Đội hình dự kiến

ADO Den Haag vs Groningen, 17h15 ngày 20/9: Lực bất tòng tâm

Dự đoán tỷ số ADO Den Haag vs Groningen: 1-1.