TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: ADO Den Haag toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần đây.

Chuỗi thành tích bết bát dần kéo Den Haag xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Hà Lan. Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra nhưng tất cả đều trở nên vô ích và không thể giúp đội bóng này thoát ra khỏi vòng xoáy của khủng hoảng. Yếu điểm nhìn thấy rõ ràng  nhất ở họ hiện tại chính là việc bảo vệ khung thành.

Điều này xuất phát từ việc vai trò của các tiền vệ trở nên mờ nhạt. Mối liên kết giữa họ gần nhưng không tồn tại. Bởi thế, đối phương có quá nhiều đất diễn mà không phải lo gặp phải sự truy cản. Từ đó, vòng cấm địa của Den Haag thường xuyên ở trong tình trạng báo động.

Bên kia chiến tuyến, bộ mặt của Zwolle kể từ thời điểm giữa tháng 1 đã hoàn toàn khác so với chuỗi thành tích bết bát trước đó. Chỉ trong 4 vòng gần nhất tại giải vô địch quốc gia Hà Lan, họ hạ gục đến 2 đối thủ trong top 6. Trong đó, đội bóng này đã khiến Feyenoord phải ra về trắng tay với thất bại tủi nhục 1-3.

Đây cũng chính là ví dụ điển hình nhất cho sự nguy hiểm mà hàng công của Zwolle đang có. Dù sao Den Haag cũng được thi đấu trên sân nhà. Tại đây, họ hiếm khi tịt ngòi dù hàng thủ có phá tan mọi thứ. Cơ hội để đội bóng này tạo nên chút khó khăn cho Zwolle vẫn còn.

Chuyên gia nhận định: ADO Den Haag -0

Dự đoán tỷ số: 1-0