TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Nhìn vào tương quan giữa 2 đội, Rionegro Aguilas chưa khi nào sánh ngang về đẳng cấp so với Atletico Nacional ở mọi cấp độ. Thực tế đối đầu cũng cho thấy ưu thế nghiêng hẳn về đội khách.

Trong 12 lần tiếp đón Atletico Nacional gần nhất ở các sân chơi quốc nội, Rionegro Aguilas chỉ duy nhất 1 lần giành chiến thắng, còn lại thua tới 8 và 3 lần chia điểm nhau. Chi tiết trên để thấy rằng dù qua nhiều thời điểm thăng trần khác nhau nhưng Rionegro Aguilas vẫn xem nhiệm vụ khuất phục Atletico Nacional là việc khó khăn.

Thời điểm hiện tại cũng không mang nhiều hy vọng có điểm dành cho Rionegro Aguilas. Kể từ khi giải vô địch Colombia trở lại sau thời gian nghỉ vì đại dịch, đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua 5 trong 6 trận gần nhất.

Tính xa hơn, Rionegro Aguilas chỉ biết đến hòa và thua tới 9 trong 10 vòng gần nhất. Thành tích tệ hại này khiến họ bị đẩy xuống nửa dưới bảng điểm. Bên kia chiến tuyến, Atletico Nacional đang là đội gh được nhiều bàn thắng nhất giải với 26 bàn sau 13 vòng đầu tiên.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trung mỗi trận kể từ đầu mùa Atletico Nacional ghi được 2 bàn. Liên tiếp 2 trận đối đầu gần nhất cũng khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng là những chi tiết để hy vọng vào màn rượt đuổi kịch tính.

*Chuyên gia nhận định Rionegro Aguilas vs Atletico Nacional: Chọn: Atletico Nacional -1/4.
*Dự đoán tỷ số Rionegro Aguilas vs Atletico Nacional: 1-2.