TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Ajaccio bất bại 9 trận đối đầu trên sân nhà với 7 chiến thắng

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu không ổn định, Ajaaccio đến thời điểm hiện tại mới bắt đầu thi đấu vào guồng. 9 trận gần nhất kể từ thời điểm cuối năm 2018 tới nay, các cầu thủ chủ nhà chỉ nhận 1 thất bại, còn lại là 4 chiến thắng và 4 trận hòa. Màn trình diễn tạm ổn thời gian qua giúp Ajaccio hiện tại đã vươn lên thứ 13 trên BXH với 30 điểm.

Khoảng cách so với nhóm cầm đèn đỏ được nâng lên thành 10 điểm. Thậm chỉ Ajaccio cũng chỉ kém đội đứng thứ 6, vị trí cuối cùng dự play-off thăng hạng khoảng cách 7 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và Ajaccio hoàn toàn có thể bắt kịp nếu như tiếp tục duy trì sự ổn định.

Tuy nhiên, nếu muốn bắt kịp đội đứng thứ 6, nhiệm vụ đầu tiên của Ajaccio là phải đánh bại được Auxerre ở trận đấu đêm nay. Các cầu thủ khách hiện đứng ngay phía trên Ajaccio trên BXH với 3 điểm nhiều hơn. Nếu giành chiến thắng, cách biệt về điểm số sẽ được san bằng và cơ hội để đội chủ nhà bứt lên là hoàn toàn khả thi.

Tham vọng của Ajaccio là hoàn toàn khả thi, bởi phong độ hiện tại của họ là khá tốt, đặc biệt trên sân nhà với 5 trận liên tiếp bất bại. Chưa kể, 9 trận gần nhất tiếp đón Auxerre trên sân nhà, Ajaccio duy trì thành tích bất bại, trong đó có 7 chiến thắng. Với một đội bóng toàn thua 2 trận sân khách gần nhất, Auxerre rõ ràng đang bị đánh giá khá thấp khả năng có điểm đêm nay.

Chọn: Ajaccio cả trận

Dự đoán: 1-0