TLCA: 0:1 1/4
TX: 3 1/4

Ajax vừa gây thất vọng khi thất bại trên sân của Groningen ở vòng đấu trước. Đó là trận thua thứ 3 của nhà ĐKVĐ tại mùa giải năm nay và khiến các CĐV của họ bắt đầu lo lắng bởi khoảng cách với đội nhì bảng chỉ còn 3 điểm ít ỏi.

Việc Ajax đứng trước sức ép càng tăng lên khi đối thủ của họ ở vòng này là PSV Eindhoven cũng đang khát điểm và được coi là chướng ngại lớn nhất tại sân chơi hàng đầu của bóng đá Hà Lan. Tất nhiên có nhiều lý do để nghi ngờ khả năng giành chiến thắng của Ajax, chứ chưa nói đến tỷ số cách biệt khi tiếp đón đoàn quân dưới quyền HLV Ernest Faber.

Nhận định Ajax Amsterdam vs PSV Eindhoven, 22h45 ngày 2/2: Lấy lại quyền uy

Nhưng theo đánh giá từ giới chuyên gia trên thị trường châu Á, đội chủ nhà đang nhận được quan điểm khá tích cực. Mức chỉ số nhỉnh hơn từ 1 1/4 đến 1 1/2 là minh chứng rõ ràng nhất. Tỷ lệ hiện tại đã lập kỷ lục trong các trận đối đầu giữa 2 đội từ trước đến nay gần như là sự đảm bảo dành cho Ajax về kết quả dễ dàng.

Trên thực tế, PSV Eindhoven không phải địa chỉ đáng tin cậy dành cho giới đầu tư châu Á khi đội khách mới có 45% số trận thắng tỷ lệ từ đầu mùa. Hơn nữa, việc chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp cả 5 trận gần đây ở mọi giải đấu cũng cho thấy tình hình của đội PSV Eindhoven bất ổn hơn nhiều so với Ajax.

Phân tích T/X: Dưới 3 1/4 bàn thắng cả trận: Trận cầu đinh của bóng đá Hà Lan nhưng chỉ số bàn thắng không có nhiều đột phá với mức 3 1/4. Theo quan điểm của nhiều chuyên gia, Ajax chắc chắn phải giữ thái độ thận trọng sau cú sẩy chân ở vòng vừa qua. Trong khi đó, PSV Eindhoven đang khủng hoảng cũng không phải địa chỉ để chờ đợi vào số bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0