TLCA: 0:2
TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Ajax toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây và ghi tổng cộng 14 bàn

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Ajax chia tay những trụ cột như De Ligt hay Frenkie de Jong nhưng thực tế họ không suy yếu đi nhiều. Với những cái tên còn lại như Tadic, Neres, Ziyech, van de Beek hay sự bổ sung Promes, gã khổng lồ của bóng đá Hà Lan vẫn đảm bảo được bước tiến vững chắc ở đầu mùa giải này. Tại đấu trường quốc nội, Ajax dù đang đứng thứ 4 nhưng nên nhớ họ thi đấu kém các đối thủ phía trên 1 trận.

Lượt đi, Ajax đã có kết quả không thuyết phục (hòa 2-2 trên sân của APOEL Nicosia) nhưng cơ hội cho CLB của Síp làm nên bất ngờ trong lần tái đấu này là rất nhỏ. Trên thị trường châu Á, Ajax chấp tới 2 hòa, mức TL cho thấy sự chênh lệch không nhỏ về trình độ giữa đôi bên. Vấn đề ở trận này chỉ là Ajax sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu mà thôi.

Ở vòng sơ loại thứ 3, Ajax từng thua TL khi tiếp PAOK trên sân nhà, nhưng cần thấy là tình hình lúc đó khác rất nhiều so với trận đấu này. Khi ấy Ajax đã có vốn liếng là 2 bàn ở lượt đi, và họ cũng dẫn tới 3-1 rồi mới bị gỡ 3-2. Nhưng hôm nay các học trò của Ten Hag không thể chủ quan bởi lượt đi họ không thể ghi bàn trên sân đối thủ.

Cách giới cầm cân nảy mực ra TL trận này cho thấy họ tin vào việc Ajax sẽ thận trọng hơn. Nên biết rằng nhà ĐKVĐ của Hà Lan toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây và ghi tổng cộng tới 14 bàn. Thêm vào đó, lần gần nhất tiếp APOEL Nicosia tại Amsterdam, Ajax cũng đè bẹp đối thủ tới 4 bàn không gỡ. Vì lẽ đó, nên chọn Ajax trận này!

Chuyên gia nhận định: Ajax (-2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 4-1