TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Mùa giải năm nay mới là lần thứ 3 trong lịch sử Shorta Baghdad được dự AFC Champions League. Tuy nhiên, giống như ở mùa giải 2005 và 2014, Shorta Baghdad vẫn tiếp tục chỉ được coi là một kẻ lót đường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Shorta Baghdad đã thi đấu 9 trận trong khuôn khổ giải đấu số 1 châu Á mà không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân khách, Shorta Baghdad toàn thua cả 4 trận, thủng lưới 7 lần.

Đối thủ của Shorta Baghdad ở trận đấu sắp tới là Al Ahli Jeddah lại quá dạn dày kinh nghiệm tại AFC Champions League. Đây đã lần thứ 6 liên tiếp Al Ahli Jeddah góp mặt tại vòng bảng.

Al Ahli Jeddah vs Shorta Baghdad, 22h ngày 14/9: Tiếp tục lót đường

Trên sân nhà, Al Ahli Jeddah cũng luôn biết cách tận dụng lợi thế để giành kết quả thuận lợi. 6 trận tiếp khách gần đây ở giải đấu số 1 châu Á, Al Ahli Jeddah thắng 5 trận.

Ở thời điểm hiện tại, Al Ahli Jeddah vẫn đang có phong độ cực tốt trên sân nhà. 15 trận tiếp khách vừa qua tính trên mọi đấu trường, Al Ahli Jeddah bất bại 14 trận với 13 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phân tích T/X

5 trên 7 trận sân nhà gần đây của Al Ahli Jeddah khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 7 trên 10 trận vừa qua của Shorta Baghdad cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 pha lập công.

Đây là lần đầu tiên gặp nhau nên cả Shorta Baghdad và Al Ahli Jeddah đều hứa hẹn thi đấu thận trọng. Khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới vì vậy là không hề sáng nước.

Chuyên gia nhận định Al Ahli Jeddah vs Shorta Baghdad: Chọn Al Ahli Jeddah -1/4

Dự đoán kết quả Al Ahli Jeddah vs Shorta Baghdad: 1-0