TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Al Hilal bất bại tới 18 trong tổng số 20 trận sân khách gần đây.

Toàn thắng trong 3 vòng đấu cuối cùng với tỷ số rất thuyết phục, nhưng điều đó vẫn không đủ giúp Al Ahli kết thúc mùa giải trong nhóm dự AFC Champions League mùa giải tới. Mặc dù vậy họ vẫn còn một cơ hội để góp mặt tại đấu trường này là chức vô địch.

Đây là điều khá khó khăn với đội bóng này bởi trước mặt là đại kình địch Al Hilal. Nguyên do là trong 10 lần gặp gỡ nhau gần đây, Al Ahli mới chỉ có đúng 1 lần giành chiến thắng trong khi đó phải nhận tới 6 thất bại. Trong khi đó, thất bại 0-2 ngay trên sân trước Al Taawon ở vòng 28 khiến 2 trận thắng sau đó của Al Hilal trở lên vô nghĩa khi kết thúc mùa giải với 1 điểm ít hơn nhà vô địch Al Nassr.

Mặc dù vậy nó vẫn đủ giúp đội bóng này tiếp tục được dự sân chơi AFC Champions League mùa giải tới. Phong độ trên sân khách của Al Hilal mùa giải vừa qua cũng rất ấn tượng. Cụ thể họ mới chỉ 2 lần trắng tay rời sân sau 20 chuyến xa nhà trên mọi đấu trường. Điều này khiến họ đang rất tự tin trong chuyến làm khách trên sân của Al Ahli trong trận lượt đi vòng 1/8 này.

Chuyên gia nhận định: Al Hilal +0

Dự đoán tỷ số: 0-1