TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

NHM không tốn quá nhiều thời gian để đưa ra nhận định Al Hussein Irbid sẽ là đội bóng giành trọn 3 điểm ở trận đấu trước Shabab AlOrdon tại trận đá sớm vòng 20 giải VĐQG Jordan 2020.

Dễ hiểu bởi Al Hussein Irbid đang nắm trong tay nhiều yếu tố hội tụ của một chiến thắng. Cụ thể, họ được chơi trên sân nhà và phong độ ổn định. 

Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng thành Irbid có được 3 trận thắng, hòa 4 và chỉ thua 1 trận sau 8 lượt trận. Lúc này, họ đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Al Hussein Irbid vs Shabab AlOrdon, 23h30 ngày 29/9: Điểm tựa sân nhà

Trái ngược với bộ mặt ổn định của đội chủ nhà, đội khách Shabab AlOrdon đang chìm trong cơn khủng hoảng về phong độ. Cụ thể, họ chỉ có được 1 trận thắng, hòa 3 và nhận 4 thất bại.

Đối với các nhà đầu tư, Shabab AlOrdon cũng không phải lựa chọn đáng tin khi thắng theo châu Á có 2 trong số 6 trận vừa rồi có TLCA. Cũng ở thống kê này, Al Hussein Irbid từng thắng tới 7, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 9 trận vừa rồi.

Thêm một điểm giới đầu tư cần lưu ý, Al Hussein Irbid vừa thắng 3 và chỉ hoa 1 ở 4 trận mới đây tiếp đón Shabab AlOrdon trên sân nhà tại giải VĐQG Jordan. 

Bởi vậy, giới đầu tư càng có lý do để lựa chọn Al Hussein Irbid ở trận đấu đêm nay.

Phân tích T/X 

Theo thống kê, 3 trận đối đầu gần đây giữa Al Hussein Irbid và Shabab AlOrdon có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 5/7 trận sân nhà vừa rồi của Al Hussein Irbid và 3 trận mới nhất của Shabab AlOrdon có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Al Hussein Irbid -1/2

Dự đoán tỷ số Al Hussein Irbid vs Shabab AlOrdon: 2-1.