TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Al Ittihad không thua 9 trận sân nhà gần nhất với 7 chiến thắng.

AFC Champions League cũng áp dụng hình thức tương tự như AFC Cup, khi được chia thành 2 khu vực Tây Á và Đông Á. Trong khi khu vực Đông Á đã xác định xong các cặp đấu tại vòng tứ kết thì khu vực Tây Á mới bắt đầu bước vào vòng 1/8 để xác định 4 cái tên còn lại vào vòng tứ kết AFC Champions League.

Al Ittihad và Zob Ahan là 1 trong 4 cặp đấu ở vòng 1/8. Ở vòng bảng, Zob Ahan đã xuất sắc có được 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Qua đó có được vị trí nhất bảng A của AFC Champions League năm nay. Trong khi đó, Al Ittihad cán đích ở vị trí thứ 2 tại bảng B với 11 điểm, kém đội đầu bảng Al-Wahda khoảng cách 2 điểm.

Phong độ của Al Ittihad trên sân nhà đang là khá ổn định, khi họ bất bại 9 trận gần nhất với 7 chiến thắng. Tại vòng bảng AFC Champions League, Al Ittihad cũng không thua tại tổ ấm của mình với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Rõ ràng, sân nhà đang là điểm tựa cực lớn giúp Al Ittihad có rất nhiều sự tự tin để đối đầu với các đối thủ, mà trước mắt là Zob Ahan đêm nay.

Đội khách cũng là cái tên không dễ bị đánh bại, khi đang bất bại 7 trận xa nhà gần nhất. Tại vòng bảng AFC Champions League, Zob Ahan cũng không thua ở những chuyến làm khách với 2 chiến thắng, 1 trận hòa. Chính vì thế, để tìm ra đội giành chiến thắng đêm nay là điều không hề đơn giản. Với mức tỷ lệ 0:0, người viết nghiêng về một tỷ số hòa. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải chọn đội thắng, chủ nhà Al Ittihad sẽ là lựa chọn.

Chọn: Al Ittihad cả trận

Dự đoán: 1-0