TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Zob Ahan toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Al Nassr đã vắng mặt ở sân chơi AFC Champions League trong 3 năm và lần trở lại của đại diện Saudi Arabia khá thuận lợi, khi họ có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước AGMK ở vòng play-off. Tuy nhiên, ở vòng bảng Al Nassr sớm chạm mặt những thứ dữ của bóng đá khu vực là Al-Wasl, Al-Zawraa và Zob Ahan.

Ở trận đầu ra quân, Al Nassr đã nhận trái đắng khi để thua Al-Wasl với tỷ số tối thiểu trong chuyến làm khách tới sân của đại diện tới từ UAE. Trận thua này khiến các cầu thủ chủ nhà tạm thời đứng bét bảng và những NHM đội bóng dần mơ hồ về viễn cảnh sớm dừng chân ngay vòng bảng, giống như cách đây 3 năm, khi họ chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua tới 3 trận.

Bên phần sân đối diện, đây là mùa giải thứ 4 liên tiếp Zob Ahan góp mặt tại vòng bảng AFC Champions League. Kinh nghiệm và sự thận trọng luôn giúp Zob Ahan được tin tưởng vào khả năng giành điểm trước những đối thủ lớn. Bằng chứng là ở trận mở màn đại diện của Iran đã có 1 điểm trước đối thủ khó nhằn là Al-Zawraa.

Lịch sử đối đầu ghi nhận Zob Ahan và Al Nassr từng chạm trán nhau 3 lần, trong đó phần thắng hoàn toàn nghiêng về phía các cầu thủ khách. Trong bối cảnh Al Nassr không được thi đấu trên sân nhà do không đủ điều kiện và phải di chuyển tới Dubai (UAE) khiến đại diện của Saudi Arabia mất đi lợi thế lớn về sân bãi. Điều này có thể khiến các cầu thủ Al Nassr khó lòng giành chiến thắng.

Chọn: Zob Ahan +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1