+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

+ Key Tip: Qadisiya Khubar chỉ mang về 1 chiến thắng duy nhất sau 7 vòng đấu đã qua.

Qadisiya Khubar đang hơn Al Nojoom 15 điểm cùng 16 bậc trên bảng xếp hạng. Trong khi đội chủ nhà chễm trệ ở vị trí thứ 3 thì các vị khách lại cam chịu vị trí áp chót . Tuy nhiên điều này không nói lên nhiều điều bởi Qadisiya Khubar đang có phong độ quá tệ ở thời điểm này trong khi đó đối thủ của họ thì ngược lại. Vì thế, đội bóng này được dự đoán sẽ có cuộc đón khách khó khăn ở trận đấu tới đây.

Sau chuỗi trận chơi tốt, Qadisiya Khubar hiện chưa thể thoát khỏi cơn khủng hoảng kéo dài. Họ chỉ mang về 1 chiến thắng duy nhất sau 7 vòng đấu đã qua. Ở trận đấu gần nhất trên sân nhà, Qadisiya Khubar đã bất ngờ để thua ngược 0-1 trước đối thủ yếu Al-Tai. Ngược lại, Al Nojoom đang chơi ổn định khi chỉ để thua 2 lần ở 7 vòng đấu đã qua. Đáng chú ý, đó đều là các trận thua trước các đối thủ mạnh hơn rất nhiều. 

Sân nhà cũng không phải điểm tựa khiến Qadisiya Khubar có thể yên tâm bởi 5 lần đón khách gần nhất họ cũng chỉ thắng được 1. Hàng công đội bóng này đang gặp vấn đề với việc chỉ có được 4 bàn thắng trong 5 trận đấu kể trên, nghĩa là trung bình mỗi trận chưa tới 1 bàn. Rõ ràng với những thông số như vậy, rất khó tin vào việc đội chủ nhà có thể giành một chiến thắng đậm trước Al Nojoom qua đó vượt TLCA đề ra.

Dự đoán kết quả Qadisiya Khubar vs Al Nojoom: 1-1