Rayyan SC (hay còn gọi là Al-Rayyan) thi đấu hết sức ổn định kể từ khi giải VĐQG Qatar mùa 2019/20 khởi tranh. Họ bất bại tới 18/19 vòng đấu, giành 42 điểm và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng trước khi vòng 20 diễn ra.

Trong khi đó, Sailiya SC (hay còn gọi là Al-Sailiya) thi đấu không thật sự ổn định. Kể từ đầu mùa, họ phải nhận tới 8 thất bại và chỉ có được 7 chiến thắng, 4 trận hòa. Với 25 điểm, Sailiya SC xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng sau 19 vòng đấu.

Với mối tương quan kể trên, Rayyan SC dĩ nhiên được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Mặt khác, thành tích đối đầu của Rayyan SC cũng vượt trội so với Sailiya SC.

Rayyan SC bất bại cả 10 lần chạm trán gần nhất với Sailiya SC thuộc khuôn khổ giải VĐQG Qatar. Gọi là bất bại còn có phần khiêm tốn bởi Rayyan SC thắng tới 7 trong số đó.

Rayyan SC vs Sailiya SC, 20h30 ngày 6/8: ‘Con mồi’ yêu thích

Khả năng giành chiến thắng của Rayyan SC càng cao khi họ đang có phong độ ấn tượng trên sân nhà. Họ thắng 4/5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Qatar. Trong khi đó, Sailiya SC không thắng 3/4 trận sân khách gần đây tại Qatar Stars League.

Sẽ không bất ngờ nếu Rayyan SC thêm một lần biến Sailiya SC thành ‘bại tướng’ vào thứ Năm (6/8).

Phân tích TX

3/4 lần so tài gần nhất giữa Rayyan SC và Sailiya SC có tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Nhưng màn tái đấu giữa họ vào thứ Năm (6/8) không hứa hẹn nhiều pha lập công.

Lý do: 5 trận sân nhà gần nhất của Rayyan SC thuộc khuôn khổ giải VĐQG Qatar đều kết thúc với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống. Điều tương tự cũng diễn ra với cả 2 trận sân khách vừa qua của Sailiya SC.

Dự đoán tỷ số Rayyan SC vs Sailiya SC: 1-0.