Al Salt có vẻ như thi đấu tốt hơn kể từ khi giải VĐQG Jordan mùa 2020 tái khởi tranh. Họ bất bại tới 3/4 vòng đấu vừa qua và thu về 7/12 điểm tối đa. Thành tích này tốt hơn đáng kể so với chuỗi 2 thất bại ở hai vòng đầu tiên.

Trong khi đó, Jazeera Amman (hay còn gọi là Al-Jazeera) phần nào gây thất vọng so với vị thế của một nhà đương kim á quân. Jazeera Amman giành được 8 điểm sau 5 trận (thắng 2, hòa 2 và thua 1).

Tính đến thời điểm hiện tại, Al Salt đã thi đấu 3 trận trên sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan mùa 2020. Kết quả: họ thắng 1 và thua 2. Điều đó cho thấy sân nhà cũng chẳng phải điểm tựa quá lớn đối với Al Salt.

Jazeera Amman từ đầu mùa mới chỉ thi đấu 1 trận trên sân khách. Trận này họ hòa 2-2 với Al-Hussein SC. Đây cũng là trận ra quân mùa 2020 của Jazeera Amman.

Al Salt vs Jazeera Amman, 21h ngày 18/9: Lại hòa?

Như vậy, đã lâu rồi Jazeera Amman không hề thi đấu trên sân khách. Trong khi đó, số trận sân khách và sân nhà của Al Salt gần như tương đương nhau.

Mùa trước, Al Salt và Jazeera Amman hòa nhau cả lượt đi lẫn lượt về thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan. Cả hai trận hòa đó đều có tỷ số 0-0.

Kịch bản trên nhiều khả năng sẽ tái diễn khi hai đội tái đấu nhau vào thứ Sáu (18/9).

Phân tích TX

Cả 2 trận đấu trước đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan giữa Al Salt và Jazeera Amman đều khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Kết cục tương tự hứa hẹn sẽ lặp lại bởi cả hai đội có vẻ như đều ‘ngại’ ghi bàn khi chạm trán nhau.

Dự đoán tỷ số Al Salt vs Jazeera Amman: 0-0.