TL: 3/4:0

TX: 2 1/2

Ngay trước khi giải đấu khởi tranh, Sharjah chỉ được xem là đội bóng lót đường của bảng C cúp AFC Champions League 2020. Thực tế, nhìn vào kết quả của đội bóng UAE sau lượt đi, nhận định là hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, Sharjah mới chỉ có được 1 trận hòa trước Persepolis và để thua 2 trận sau 3 lượt trận đầu tiên. Với chỉ 1 điểm, đội quân của HLV Abdulaziz Mohammed đang đứng ở vị trí cuối cùng của bảng C.

Quay lại với trận đấu đầu tiên của lượt về vòng bảng, Sharjah sẽ có trận 90 phút đầy khó khăn trước Al Duhail và theo phần lớn NHM, đội bóng UAE sẽ nhận một kết quả trắng tay.

Sharjah vs Al Duhail, 22h ngày 18/9: Leo lên ngôi đầu

Bên kia sân, Al Duhail sở hữu phong độ không quá tệ sau khi lượt đi vòng bảng khép lại với thành tích thắng 2 và thua 1, qua đó chia sẻ ngồi đầu với Al Taawon.

Dưới góc độ của các nhà đầu tư, Al Duhail có chút bất lợi khi thi đấu xa nhà song với phong độ hiện tại, lựa chọn đội bóng Qatar ở trận đấu đêm nay vẫn được xem là quyết định sáng suốt. Cần biết, Al Duhail vừa thắng tới 9, hòa 1 và chỉ thua 2 trận trong số 12 trận gần đây. 

Phân tích TX

Ở trận lượt đi vòng bảng, Al Duhail đã có chiến thắng 2-1 trước Sharjah. Ở thời điểm hiện tại, 5/7 trận vừa rồi của Sharjah và 2/3 trận gần đây của Al Duhail có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Lựa chọn chuyên gia: Al Duhail -3/4

Dự đoán tỷ số Sharjah vs Al Duhail: 1-2.