- TLCA: 0:1 1/2

- T/X: 2 3/4

Trong giai đoạn lượt đi Alajuelense đã từng cán đích ở vị trí đầu tiên của vòng bảng với 52 điểm sau 22 vòng đấu, bỏ xa đội thứ hai tới 12 điểm, vượt qua bán kết nhưng rồi để thua Herediano ở chung kết trên chấm 11.

Hiện tại Alajuelense đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 8 vòng đấu, kém đội đầu bảng Deportivo Saprissa tới 4 điểm. Trong 6 trận gần nhất Alajuelense vẫn đang bất bại nhưng lại chỉ thắng có 2 và để hòa tới 4.

Trong khi đó Guadalupe hiện chỉ đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 6 vòng đấu. Đây cũng không phải điều quá bất ngờ khi ở giai đoạn lượt đi Guadalupe chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 26 điểm sau 22 vòng đấu.

Khởi đầu giai đoạn lượt về với chiến thắng nhưng ở 5 trận đấu gần đây phong độ của Guadalupe trở nên tồi tệ khi chỉ toàn hòa và thua. Thành tích sân khách của đội bóng còn tệ hại hơn khi thua 4, hòa 2 ở 6 lần du đấu gần nhất.

Nhận định Alajuelense vs Guadalupe, 9h00 ngày 13/2: Kéo dài chuỗi trận hòa

Trong giai đoạn lượt đi Alajuelense từng hòa 1-1 với Guadalupe trên sân khách nhưng sau đó thắng 2-1 trên sân nhà. Mặc dù Guadalupe hiện tại chơi không thật tốt nhưng sẽ không dễ để Alajuelense giành chiến thắng trước họ với tỷ số cách biệt.

Phân tích TX

Trong 6 trận đấu ở giai đoạn lượt về, Alajuelense hòa 4 và chỉ thắng 2, và trong cả 6 trận đấu chỉ có 1 trận duy nhất có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2. Trong khi đó ở 5 trận gần nhất của Guadalupe thì đến 4 trận gần đây có từ 2 bàn thắng trở xuống, nên nhiều khả năng đây cũng là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Alajuelense: A. Pineda, J. Diaz, K. Gutiérrez, H. Figueroa, F. Zabala, A. Guevara, J. Cubero, A. López, A. López, J. Moya, A. Lassiter.

Guadalupe: Alejandro Barrientos, Carlos Martinez, Kevin Espinoza, Brandón Bonilla, Luis Delgado, Din John Arias, Alejandro Abasolo, Alejandro Zimmermann, Víctor Murillo, Kenneth Carvajal, Frank Zamora.

*Chuyên gia nhận định Alajuelense vs Guadalupe: chọn Guadalupe +1 1/2

*Dự đoán tỷ số Alajuelense vs Guadalupe: 1-0