Alajuelense vs Real Esteli là một trong 4 trận đấu của vòng tứ kết CONCACAF League 2020. Alajuelense đại diện cho Costa Rica còn Real Esteli là CLB của Nicagua.

Ở vòng 1/8, cả Alajuelense và Real Esteli đều có được chiến thắng với cách biệt tối thiểu nhất có thể: tỷ số 1-0. Alajuelense đánh bại San Francisco trong khi Real Esteli vượt qua Herediano.

Cùng có được chiến thắng với tỷ số 1-0 nhưng giữa Alajuelense và Real Esteli cũng có đôi chút khác biệt. Alajuelense đánh bại San Francisco trên sân nhà còn Real Esteli thắng trên sân khách.

Alajuelense vs Real Esteli, 8h ngày 3/12: Khách đi tiếp?

Cũng vì vượt qua vòng tứ kết khi phải làm khách nên Real Esteli có phần được đánh giá cao hơn so với Alajuelense. Real Esteli được đánh giá cao hơn Alajuelense còn bởi Alajuelense phải tham dự CONCACAF League mùa này từ vòng loại.

2020 mới là mùa giải đầu tiên Alajuelense tham dự CONCACAF League. Với Real Esteli, đây đã là mùa thứ 3 họ ‘chinh chiến’ tại giải đấu này. Vì vậy, xét về mặt kinh nghiệm ở giải đấu, Real Esteli vượt trội hơn.

Tổng hòa lại tất cả những yếu tố kể trên có thể thấy rằng: Real Esteli sở hữu trình độ cũng như kinh nghiệm nhỉnh hơn so với Alajuelense. Real Esteli vì thế hứa hẹn đánh bại Alajuelense để lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào bán kết của giải đấu.

Dự đoán tỷ số Alajuelense vs Real Esteli: 0-1