TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Alaves bất bại 4 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Alaves đã có một mùa giải 2018/19 thực sự thành công, khi có thời điểm họ chen chân vào nhóm dự cúp châu Âu. Tuy nhiên việc không có được đội hình đủ chất lượng, đủ dày để có thể đua đường trường. Một chút thiếu may mắn và thiếu kinh nghiệm khiến các cầu thủ chủ nhà rơi xuống thứ 11 với 50 điểm, kém nhóm dự cúp châu Âu 3 điểm.

Bước sang mùa giải mới 2019/20, Alaves đang có sự chuẩn bị khá chu đáo. 4 trận giao hữu cuối cùng trước khi mùa giải mới khởi tranh, Alaves duy trì thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Điểm nhấn đáng chú ý là hàng thủ Alaves chơi rất tập trung với việc giữ sạch lưới 3/4 trận đấu đó.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Levante cũng đang cho thấy bộ mặt tương đối ổn định ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng mới. Sau 5 trận đấu gần nhất, đoàn quân ông Paco López giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại. Quá trình chuẩn bị này giúp đội khách thêm phần tự tin bước vào mùa giải mới.

Tuy nhiên khó khăn cho Levante là trận đấu đêm nay họ phải hành quân tới sân của Alaves, nơi mà họ chưa từng thắng trong lịch sử. Cụ thể, 4 trận hành quân tới đây, các cầu thủ Levante nhận 3 thất bại và có 1 trận hòa. Ở 2 mùa giải lên chơi tại La Liga, Alaves toàn thắng khi tiếp đón Levante mà không để lọt lưới bàn nào.

Chọn: Alaves -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-0