Alaves luôn rất tự tin khi đối đầu Valencia trên sân nhà. Trong vòng 3 lần làm khách gần đây tại "tổ ấm" của Alaves, Valencia bất thắng với 2 thất bại và 1 trận hòa.

Xa hơn, 5 lần trước đó tiếp đón Valencia, Alaves bất bại 4 lần với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Giai đoạn gần đây Alaves cũng đang có phong độ ổn định. 3 vòng đấu vừa qua tại La Liga họ bất bại (thắng 1, hòa 2).

Trong 3 trận bất bại kể trên có cuộc so tài với Barcelona, Alaves cầm hòa đối thủ với tỷ số 1-1. Trên sân nhà 4 trận vừa qua Alaves không thua 3 trận dù liên tiếp gặp các đối thủ mạnh, được đánh giá cao hơn họ.

Alaves vs Valencia (3h 23/11): Bầy dơi hồi sinh?

Trong khi đó Valencia lại đang liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách. 6 trận xa nhà gần đây tại La Liga, Bầy dơi bị đánh bại tới 5 lần. Xa hơn, 15 trận sân khách trước đó Valencia không thắng 14 trận (thua 11, hòa 3).

Tuy nhiên, điều đáng bàn là ở trận đấu sắp diễn ra ở Alaves, giới chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của Valencia. Bầy dơi hứa hẹn hồi sinh khi lực lượng ổn định hơn, danh sách chấn thương từ 5 giờ chỉ còn 1 cầu thủ.

Bên phía đối diện, Alaves lúc này lại đang đối mặt với những nỗi lo lớn về lực lượng. Theo đó, đội chủ nhà sẽ không có phục vụ của 3 trụ cột là Pere Pons, Edgar Méndez và Burgui vì nhiều lý do.

Thông tin lực lượng

Alaves: Pere Pons chấn thương, Edgar Méndez bị treo giò, Burgui nhiễm Covid-19.

Valencia: Jasper Cillessen chấn thương.

Đội hình dự kiến

Alaves vs Valencia (3h 23/11): Bầy dơi hồi sinh?

Dự đoán kết quả Alaves vs Valencia: 1-2