Sau 2 lượt trận của bảng A dành cho các đội nửa dưới của vòng loại giải chuyên nghiệp Argentina, Aldosivi mới có được 3 điểm và đang tạm đứng thứ tư. Hiện tại đội bóng đang hơn đội áp chót Union 2 điểm và hơn đội bét bảng Patronato 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất tính cả giai đoạn trước Aldosivi chỉ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận. Đáng nói là trên sân nhà đội bóng còn có thành tích tệ hơn, sau trận hòa đầu tiên Aldosivi đang để thua 3 trận liên tiếp tại đây, kể từ khi mùa giải quay trở lại.

Trong khi đó Rosario Central đang đứng thứ nhì tại bảng A với 4 điểm sau 2 lượt trận. Hiện Rosario Central đang có cùng bằng điểm với đội thứ ba Lanus nhưng hơn về hiệu số bàn thắng, đồng thời kém đội đầu bảng Defensa y Justicia 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Ở 5 trận gần đây Rosario Central thắng 2, hòa 2 và để thua 1 trận. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không quá tệ khi ở 4 trận đã đấu từ đầu giải, Rosario Central có được 1 trận thắng và 1 trận hòa sau khi thua ở 2 trận đầu tiên.

Aldosivi vs Rosario Central, 3h10 ngày 30/12: Đánh chiếm ngôi đầu

Aldosivi đang chơi không tốt kể từ khi ở giai đoạn vòng loại và thậm chí còn chơi rất tệ trên sân nhà. Trong khi đó Rosario Central đang dần lấy lại phong độ ở giai đoạn hai nên rất có thể đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm sau trận đấu, qua đó vươn lên ngôi đầu bảng.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó giữa hai đội Rosario Central đang có thành tích tốt hơn với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong số đó ở lần duy nhất trên sân của , Rosario Central cũng giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đội hình dự kiến

Aldosivi: Federico Andrada, Rodrigo Contreras, Francisco Grahl, Joaquin Indacoechea, Emanuel Iniguez, Mario Quintana, Luciano Pocrnjic, Fernando Villalba, Jonathan Schunke, Lucas Villalba, Matias Villarreal

Rosario Central: Juan Romero, Lluis Blanco, Lucas Gamba, Joaquin Laso, Francesco Celso, Alan Marinelli, Diego Novaretti, Fabian Rinaudo, Rafael Sangiovani, Emiliano Vecchio, Rodrigo Villagra

Dự đoán tỷ số Aldosivi vs Rosario Central: 1-2