Sau 10 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia UAE, Al-Jazira đang có được 23 điểm và đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng. Tuy có cùng điểm với đội đầu bảng Sharjah nhưng Al-Jazira phải xếp sau do kém về chỉ số phụ và hiện cũng chỉ hơn đội thứ ba Al Nasr 3 điểm.

Ở 5 trận gần nhất Al-Jazira đang có được 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận duy nhất tại cúp quốc gia. Tuy nhiên sau 5 trận sân nhà kể từ đầu mùa giải Al-Jazira mới chỉ có được 3 trận thắng, hòa 1 và để thua 1.

Trái lại Ajman cũng đang đứng thứ nhì của bảng xếp hạng nhưng tính từ dưới lên. Sau 10 vòng đấu Ajman mới chỉ có được 3 điểm, hơn đội bét bảng Fujairah 2 điểm và cách nhóm các đội trụ hạng 4 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây Ajman có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận, tính cả các trận tại cúp quốc gia. Trên sân khách nếu chỉ tính tại giải vô địch quốc gia, sau 4 trận thua liên tiếp mới đây Ajman mới có được trận hòa đầu tiên kể từ đầu mùa.

Al-Jazira vs Ajman, 0h00 ngày 27/12: Cạnh tranh ngôi đầu

Hiện tại hai đội đang có phong độ cũng như vị trí trên bảng xếp hạng trái ngược nhau. Ngoài ra Al-Jazira  còn được thi đấu trên sân nhà nên sẽ rất khó để đội khách có được điểm tại đây, và nhiều khả năng Ajman sẽ lại không tránh khỏi một trận thua với tỷ số đậm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất Al-Jazira vẫn đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Ở lần gần nhất khi được thi đấu trên sân nhà Al-Jazira  đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0.

Dự đoán tỷ số Al-Jazira vs Ajman: 3-0