TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: TOP Oss bất bại 4/5 trận gần nhất

Xét trên khía cạnh lịch sử, Almere City nhỉnh hơn đôi chút so với TOP Oss nhưng hiện tại thì Almere City lại đứng dưới so với đối thủ. Nếu như họ chỉ có vị trí thứ 13 với 41 điểm thì TOP Oss lại đang xếp thứ 6 với 45 điểm và nằm trong khu vực cạnh tranh vé play-off thăng hạng. Thực tế thì chênh lệch điểm số giữa đôi bên là không nhiều, bởi thế Almere City vẫn được xếp ở cửa trên ở trận này.

Nhưng TL chấp hòa không phải là khả quan với Almere City. Nên nhớ lần gần nhất tiếp TOP Oss trên sân nhà, Almere City cũng chấp ở mức tương tự và kết quả là họ chỉ có 1 trận hòa. Hơn nữa, vào thời điểm hiện tại, Almere City thiếu đi sự ổn định. Họ chỉ thắng 1 nhưng thua tới 2 trong 4 vòng gần nhất. Trận sân nhà mới đây mà Almere City chấp 1/2, họ thậm chí còn thua về chuyên môn.

TOP Oss đã có nhiều tiến bộ ở mùa này và họ trở thành vật cản khó chịu với nhiều CLB lớn hơn. Phong độ của TOP Oss thời gian gần đây cũng khá ổn định. Họ chỉ thua duy nhất 1 trận ở 5 vòng vừa qua, trước đội đang dẫn đầu bảng Twente. Nhìn vào chỉ số châu Á, TOP Oss đáng tin khi vượt ngưỡng handicap ở 4/5 trận gần đây.

Bên cạnh đó, một chi tiết cần lưu ý là TOP Oss có được thành tích đối đầu khá tốt trước Almere City thời gian qua. Cụ thể là ở 2 lần gặp nhau mới nhất thì TOP Oss đều ca khúc khải hoàn. Và bên cạnh đó, 4/5 trận đối đầu vừa qua giữa đôi bên chứng kiến việc cửa trên gây thất vọng.

Chuyên gia nhận định: TOP Oss (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1