TLCA: 0:1 1/2

TX: 2 1/2

Sau thất bại ở trận mở màn trước Envigado, Boyaca Chico đã thi đấu khởi sắc hơn và giành chiến thắng trước Patriotas Boyacá ở vòng đấu gần nhất. Nhìn chung, đội bóng này đang có phong độ ổn và sự tự tin nhất định khi chỉ mới nhận 2 thất bại ở 15 trận đã qua kể từ giải hạng nhất. 

Dẫu vậy, phong tốt nhiều khả năng sẽ không giúp Boyaca Chico có thoát khỏi thất bại tới đi khi đối thủ America de Cali, một trong những đội bóng mạnh nhất giải VĐQG Colombia. Nên nhớ, mùa trước đây là đội bóng luôn đứng trong tốp 3 đội dẫn đầu bảng và đã giành chức vô địch lượt đi. 

America de Cali cũng đang mở màn rất tốt mùa giải này với chiến thắng đậm 3-1 trước Alianza Petrolera và sau đó là hoà Jaguares sau 90 phút dượt đuổi hấp dẫn cùng tỷ số 2-2. Họ cũng đang bất bại ở 9 trận gần nhất với tới 6 chiến thắng. Điều đó đủ để nói lên sự hưng phấn của America de Cali thời điểm này khi chạm trán Boyaca Chico ngay trên sân nhà. Trên thánh địa của mình, đội bóng này đã toàn thắng ở 9 trận đã qua với những tỷ số cách biệt. 

Ở 6 lần chạm trán nhau gần nhất, America de Cali giành 3 chiến thắng, 1 hoà trước đối thủ với tỷ số đậm nhất là 4-0. Một kịch bản như vậy được tin tưởng sẽ lặp lại ở trận đấu tới đây khi mọi thứ đều đang ủng hộ đội chủ nhà. 

Chuyên gia nhận định America de Cali vs Boyaca Chico: Chọn chủ nhà

Dự đoán America de Cali vs Boyaca Chico: 2-0