TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/2

America Mineiro và Atletico Mineiro gặp nhau vào sáng 6/8 tới đây ở trận bán kết lượt về play-off vo địch giải vô địch Mineiro, Brazil. Trận lượt đi trên sân nhà, Atletico Mineiro đã xuất sắc đánh bại America Mineiro với tỷ số 2-1.

Trận lượt về sắp tới dù phải làm khách nhưng Atletico Mineiro vẫn được tin tưởng vào khả năng tiếp tục khiến đối thủ phải nhận thất bại. Trước hết, Atletico Mineiro luôn có được sự tự tin khi đối đầu America Mineiro nhờ thành tích cực tốt đã giành được.

Trong vòng 32 lần chạm trán America Mineiro trước đây, Atletico Mineiro bất bại tới 28 lần với 17 chiến thắng và 11 trận hòa. 5 lần làm khách gần đây trên sân của America Mineiro, Atletico Mineiro đạt thành tích thắng 5, hòa. Giai đoạn gần đây phong độ của đội khách cũng đang tốt hơn chủ nhà.

America Mineiro vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 6/8: Khó lội ngược dòng

5 trận vừa qua tại giải vô địch Mineiro, Atletico Mineiro giành 13 trên 15 điểm tối đa (thắng 4, hòa 1). Trong khi đó America Mineiro lại đang có dấu hiệu sa sút. Trên sân nhà 2 trận gần nhất America Mineiro không thể giành chiến thắng. Buộc phải dâng cao tấn công để hy vọng ngược dòng, America Mineiro càng dễ để lộ sơ hở để Atletico Mineiro khai thác.

Phân tích T/X

Thua 1-2 ở lượt đi, lượt về này America Mineiro buộc phải dâng cao tấn công để hy vọng lội ngược dòng. Khi ấy Atletico Mineiro sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát huy khả năng phản công, tận dụng sơ hở của đối thủ để ghi bàn. 7 trên 10 trận đối đầu gần đây có tối thiểu 3 bàn/trận nên kịch bản có nhiều pha ghi bàn trong 90 phút sắp tới càng trở nên sáng nước.

Chuyên gia nhận định America Mineiro vs Atletico Mineiro: Chọn Atletico Mineiro -1/4

Dự đoán kết quả America Mineiro vs Atletico Mineiro: 1-2