Nhận định soi kèo America vs Cruzeiro

Do đây mới là vòng 2 nên Cúp QG Brazil có rất nhiều cặp đấu chênh lệch, cuộc chiến này có thể coi là một ví dụ điển hình. Trong quá khứ, America Natal (đừng nhầm với America MG) hiện chỉ chơi ở Serie D, đấu trường thuộc cấp độ thứ 4 của bóng đá Brazil.

Phía đối diện, Cruzeiro dù đã xuống hạng từ mùa trước (hiện chơi tại Serie B) nhưng về cơ bản vẫn là đội bóng có bề dày truyền thống. Sự khác biệt về trình độ giữa 2 đội không chỉ được thể hiện qua cấp độ đang chơi, mà còn ở màn trình diễn thời gian qua.

America Natal thi đấu bất ổn và có dấu hiệu sa sút thời gian gần đây. Ở 2 trận gần nhất thì CLB này đều có kết quả không mấy khả quan dù được đánh giá cao hơn đối thủ. Trong khi đó thì Cruzeiro duy trì phong độ ổn định với mạch 3 chiến thắng liên tiếp.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu America vs Cruzeiro

Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 1
Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của America

Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 2
Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cruzeiro

Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 3
Nhận định America vs Cruzeiro, 07h30 ngày 15/4 - Ảnh 3

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nếu như America Natal thua kèo 2 trận gần nhất thì Cruzeiro lại chinh phục thành công rào cản handicap ở cả 3 trận vừa qua. Ngoài ra thì 2 lần đối đầu trước đây Cruzeiro cũng đều đánh bại America Natal.

Chọn Cruzeiro.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng tấn công của America Natal là không tốt và cũng bởi vậy nên 3/4 trận vừa qua của họ đều có không quá 2 lần lưới rung. Cruzeiro lại chơi chặt chẽ và 13 trận gần nhất của CLB này đều xuất hiện không quá 2 bàn thắng.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số America 0-2 Cruzeiro